Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2
Thứ bảy, 24/4/2021, 16:48
Lượt đọc: 26

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi thuyết trình sách với chủ đề “ Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho học sinh” năm học 2020-2021

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh trong học sinh, nhà trường tổ chức Hội thi thuyết trình sách với chủ đề “ Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho học sinh”. Hội thi thu hút được 21 thí sinh tham gia đến từ các lớp khối 10,11.

Vòng sơ kết diễn ra vào sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021, dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra dưới sân cờ trong các tuần tiếp theo nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19, không thể tổ chức nên ban giám khảo đã thống nhất  kết quả và trao giải cho các em học sinh dựa vào kết quả vòng sơ kết.

Tuy thời gian diễn ra Hội thi không dài như mọi năm nhưng Hội thi cũng đã phần nào giúp phát triển văn hóa đọc trong học sinh và giúp nhà trường tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho học sinh.

Kết quả Hội thi:

• Giải nhất: Nguyễn Yến Nhi –lớp 10C1
  • Giải nhì: Vũ Thị Kiều Trinh – lớp 12A4
  • Giải ba:Hà Anh – lớp 12A5
  • Giải khuyển khích:

Lê Nhật Uyên Nhi    – lớp 11B1

Bùi Mai Khánh Linh – lớp 11B4

Lê Phan Gia Bảo       – lớp 10C8

Một số hình ảnh của Hội thi:

Học sinh tham gia thuyết trình

Ban giám khảo nhận xét phần dự thi của các học sinh

Tác giả: Cát Tiên.