Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2
Thứ bảy, 8/1/2022, 17:0
Lượt đọc: 24

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh Lần thứ I – Năm học 2021-2022

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh

Lần thứ I – Năm học 2021-2022

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021 - 2022 của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ và Quy chế dân chủ trong trường học, nhà trường tổ chức “Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ Lần1- Năm học 2021- 2022” để tạo cơ hội cho học sinh gặp gỡ, đối thoại với Lãnh đạo về những vấn đề liên quan đến học sinh đang học tập tại trường.Thông qua Hội nghị, nhà trường nắm bắt được tư tưởng của học sinh, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập trực tiếp tại trường cũng như học tập Online, rèn luyện, sinh hoạt, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào lúc 14 giờ ngày 08 tháng 01 năm 2021, với sự tham gia của Cô Trương Thị Tranh – Hiệu trưởng, thầy Trần Minh Thùy - Phó Hiệu trưởng, cô Võ Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Cường - TLTN, thầy Trần Văn Hà - Tổ trưởng Sử -Giám thị, Thư Ký Hội đồng, các thầy cô là GVCN các lớp và 2 học sinh đại diện của mỗi lớp. Nội dung Hội nghị được ghi lại nhờ ban thư ký gồm cô Huỳnh Thị Hoàng Anh - Ủy viên BCH Công Đoàn và em Lâm Trần Kiều Vy -12A01 - Bí thư Đoàn trường.

Tại buổi hội nghị, Cô Trương Thị Tranh – Hiệu trưởng đã giải đáp các thắc mắc của học sinh đã được tổng hợp từ các lớp về một số đề xuất của học sinh khi học online như: ý kiến đề xuất về việc giảng dạy của giáo viên, nguồn học liệu cho học sinh F0, F1 khi không đến trường học trực tiếp, một số vấn đề về cơ sở vật chất, khai báo ý tế và sự quan ngại về tình hình diễn biến phức tạp trong giai đoạn hiện nay…. Khi giải đáp các thắc mắc này, cô Tranh cũng thông tin thêm: ngay khi nhận thông tin phản hồi từ các lớp, nhà trường đã chuyển thông tin đến GVCN và GVBM có liên quan để hỗ trợ học sinh học tập, kiểm tra lại cơ sở vật chất để sửa chữa kịp thời. Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh thêm, trong quá trình học tập tại trường, nếu có vấn đề gì cần trao đổi, học sinh có thể gửi ý kiến thông qua văn thư nhà trường để lãnh đạo nắm kịp thời và nhanh chóng xử lý.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Học sinh của trường ngoài các các ý kiến đã được tổng hợp cũng nêu thêm một số ý kiến khác và cũng được giải đáp cặn kẽ.

Một số hình ảnh của Hội nghị trực tuyến:

Cô Trương Thị Tranh – Hiệu trưởng chủ trì Hội Nghị

 

Cô Trương Thị Tranh – Hiệu trưởng giải đáp các ý kiến, thắc mắc của học sinh

 

 Tác giả: Cát Tiên.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86