Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2
Thứ hai, 26/4/2021, 9:0
Lượt đọc: 31

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức Cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh cho học sinh

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh, tăng cường khả năng hội nhập quốc tế cho học sinh, tổ bộ môn Tiếng Anh của trường đã tổ chức Hội thi thuyết trình bằng tiếng Anh cho học sinh với chủ đề The advantages and disadvantages of social networks”.

Hội thi đã diễn ra vòng sơ loại với sự tham gia của 22 đội đến từ các lớp khối 10 và 11, từ đó, Ban giám khảo đã chọn ra 6 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết diễn ra sáng 26 tháng 4 năm 2021. Nếu ở vòng sơ loại, các đội chơi chỉ thuyết trình về chủ đề được yêu cầu thì ở vòng chung kết, các đội phải tham gia thêm phần trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra. Thành phần ban giám khảo Hội thi gồm: Thầy Lai Hoàng Ân – Tổ trưởng tổ bộ môn tiếng Anh, thầy Hà Kỳ Thanh Vũ và cô Nguyễn Mỹ Phương – giáo viên bộ môn tiếng Anh và 1 giáo viên bản ngữ.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần dự thi xuất sắc của các đội, đặc biệt là tại vòng chung kết. Ban tổ chức đã trao giải cho các đội chơi như sau:

  Khối 11: 11B6: giải nhất; 11B8: giải nhì; 11B1: giải ba

Khối 10: 10C8: giải nhất; 10C11: giải nhì; 10C1: giải ba

Một số hình ảnh của Hội thi: 

Các lớp tham gia vòng chung kết

Ban giám khảo cuộc thi

Giám khảo đặt câu hỏi cho thí sinh

Thầy Lai Hoàng Ân – Tổ trưởng tổ bộ môn Tiếng Anh công bố kết quả cuộc thi

Cô Trương Thị Tranh- Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường, cô Võ Thị Huệ - Phó bí thư chi bộ/ Phó hiệu trưởng, thầy Trần Minh Thùy - Chi ủy viên/ Phó hiệu trưởng và các thầy cô ban giám khảo trao phần thưởng cho các đội dự thi – Hình trao giải

Tác giả: Cát Tiên.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

87