Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2
Thứ bảy, 11/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 357

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2017-2018


Thực hiện kế hoạch năm học 2017 -2018, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh do tổ bộ môn Tiếng Anh phụ trách, trong đó thầy Lai Hoàng Ân - Tổ trưởng tổ bộ môn Tiếng Anh là Trưởng ban tổ chức Câu lạc bộ. 
Câu lạc bộ Tiếng Anh ra mắt hoạt động vào sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017. Đến tham dự buổi ra mắt Câu lạc bộ có cô Trương Thị Tranh – Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban tổ chức và hơn 40 học sinh tự nguyện đăng ký tham gia từ các khối lớp. 
Tại buổi ra mắt Câu lạc bộ, cô Trương Thị Tranh – Bí thư chi bộ/Hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động của Câu lạc bộ cũng như khuyến khích các em học sinh tiếp tục theo đuổi niềm đam mê, yêu thích trong bộ môn Tiếng Anh.
Câu lạc bộ Tiếng Anh cũng đã hoạt động buổi đầu tiên với các nội dung do thầy Lai Hoàng Ân, cô Phạm Thị Ngọc Dung, cô Vưu Lê Tường Vi phụ trách. Các em học sinh tham gia đã có một buổi sinh hoạt bổ ích và thú vị.
Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ hàng tháng vào ngày thứ bảy, bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 năm 2017.
Một số hình ảnh hoạt động:


Thầy Lai Hoàng Ân – Trưởng ban tổ chức CLB Tiếng Anh thông qua kế hoach thành lập CLB Tiếng Anh và nội dung hoạt động trọng tâm của CLB Tiếng Anh

Cô Trương Thị Tranh – Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt

Học sinh thực hành nói tiếng Anh

Học sinh thực hành nói tiếng Anh
 
Thầy Lai Hoàng Ân trao quà cho các đội chơi


Cô Vưu Lê Tường Vi – GVBM Tiếng Anh sinh hoạt cùng học sinh

Cô Phạm Thị Ngọc Dung – GVBM Tiếng Anh sinh hoạt cùng học sinh

Tác giả: Cát Tiên

Tin cùng chuyên mục

163