Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2
Thứ hai, 12/4/2021, 15:23
Lượt đọc: 37

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban lãnh đạo nhà trường với học sinh Lần II – Năm học 2020-2021

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị đối thoại

giữa Ban lãnh đạo nhà trường với học sinh

 Lần II – Năm học 2020-2021

 

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ  và Quy chế dân chủ trong trường học, trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban lãnh đạo với học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ lần II – năm học 2020 – 2021 vào sáng ngày 12 tháng 4 năm 2021.

Đến dự buổi đối thoại có các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học trường, ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và học sinh các lớp khối 10, 11, 12. Tại buổi đối thoại, cô Trương Thị Tranh- Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời các câu hỏi được tổng hợp từ học sinh các lớp.

Các vấn đề được giải đáp xoay quanh các nội dung như: số tiết trong chương trình giảng dạy, các hoạt động của nhà trường vào ngày thứ 7, cơ sở vật chất (nhà vệ sinh, ghế ngồi học sinh trong giờ sinh hoạt dưới cờ, mái che, vệ sinh nhà thi đấu, máy chiếu…), việc giữ vệ sinh chưa tốt trong giờ ngủ trưa của học sinh tại trường, kiến nghị về vấn đề thức ăn bán trú và máy lạnh các phòng ngủ trưa, tiền gửi xe, ý kiến về việc mang cặp học sinh, mặc đồng phục trong thời gian ôn thi Tốt nghiệp, học sinh xin phép được sử dụng máy lạnh trong giờ học…

Qua phần trả lời thỏa đáng của đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, học sinh không còn thắc mắc hay ý kiến gì thêm. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo nhà trường lắng nghe tiếng nói của học sinh, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các em.

Buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Cô Trương Thị Tranh- Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các thắc mắc và kiến nghị của học sinh 

Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường cùng tham dự 

Học sinh trường lắng nghe phần giải đáp của Hiệu trưởng 

Ban thư ký buổi đối thoại

Tác giả: Cát Tiên.

 

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164